Tại sao đàn ông yêu bóng đá

Bóng đá là một trong những thứ lớn nhất và có lẽ là tình yêu duy nhất giúp đàn ông tỉnh táo và tồn tại theo năm tháng! Sự thật là đàn ông không chỉ xem bóng đá. Họ sống nó. Họ dành hàng giờ mỗi tuần để trở thành một phần của hành động. Nếu họ không thể ra sân thi đấu hoặc huấn luyện, điều tốt thứ hai là ở trên khán đài hoặc trên ghế sa lông, quan sát. Tại sao? Những lời giải thích tâm lý, phân tích xã hội học, những câu hỏi đã cố gắng giải thích hiện tượng toàn cầu này và giờ đến lượt tôi cố gắng khám phá mê cung của bộ não đàn ông bị choáng ngợp bởi một cơn cuồng bóng đá không được điều trị!

Bóng đá là định nghĩa của nam tính dựa trên sức mạnh và sự thống trị. Nó miêu tả con người của họ. Tích cực và hướng tới hành động. Đàn ông yêu bóng đá vì đây là một môn thể thao hung hãn làm khuấy động tính cạnh tranh của họ trong khi nó gắn liền với giấc mơ cho phép họ tiếp cận và chạm vào một địa điểm mà họ muốn tham gia.

Bóng đá là một trong những cuộc trốn chạy tuyệt vời cuối cùng đối với đàn ông, một cuộc trốn thoát vào một chế độ ít trách nhiệm hơn, một sự chuyển hướng dễ chịu và phân tâm khỏi những thói quen buồn tẻ của họ mang lại sự phấn khích. Một trò giải trí đầy kích thích mang lại những giờ phút quý giá, không bị gián đoạn cho phái nữ trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, vẫn có một sự thật tiềm ẩn rằng họ không muốn giải thích môn thể thao này cho phụ nữ, ngay cả với những người có thể thực sự học nó. Họ tin rằng đó là thứ cuối cùng trên hành tinh này vẫn dành riêng cho họ.

Bóng đá là nguồn gắn kết độc đáo giữa những người đàn ông. Người cha nào cũng mơ về khoảnh khắc con trai mình quan tâm đến bóng đá và họ cùng nhau đá trực tiếp bóng đá việt nam  bóng. Nó mang lại cho đàn ông điều gì đó để nói chuyện, giao lưu, giao tiếp, đi chơi với bạn bè.

Bóng đá là cuộc chiến giữa hai đội bóng đối lập để bảo vệ danh dự của họ. Hai đối thủ mà họ muốn hoàn thành một mục tiêu chung. Để chiến đấu và chiến thắng. Một trò chơi quân sự đầy tính chiến lược. Với chiến tranh như chiến thuật và điều khoản gợi lên tinh thần chiến binh. Sân bóng, là một chiến trường thu nhỏ, một bàn cờ với những vật thể di chuyển ngoài đời thực.

Bóng đá là một phép ẩn dụ kéo dài 60 phút về cuộc sống với những quy tắc, kẻ tốt và kẻ xấu, kịch tính, hình phạt, hậu quả, máu, xương nát và ngôn ngữ xếp hạng R thể hiện tính hung hăng của nam giới. Đó là một hình thức trị liệu tâm lý rẻ tiền.

Tóm lại, bóng đá đang và sẽ là thủ lĩnh kiên định trong tâm lý đàn ông, một đặc điểm tồn tại của họ mang lại cho họ cảm giác kỳ diệu về sự tự do ngôn luận và hành vi và có lẽ không gì có thể so sánh được với nó.