Sự kiện thể thao mang đến cho du khách những kỳ nghỉ ở Bãi biển Vịnh Tampa thêm niềm vui

Có rất ít nơi ở Hoa Kỳ cung cấp bóng đá đại học và chuyên nghiệp, bóng chày, khúc côn cầu và bóng rổ đại học tại một khu vực tập trung, và nếu có, thay đổi là, đó là những thành phố đông đúc, không có cây cọ hoặc đường thủy trong tầm mắt.

Đó là lý do tại sao mỗi năm, hàng nghìn người đam mê thể thao đi nghỉ ở Vịnh Tampa, khu vực đô thị bao gồm Tampa, St.Petersburg và thậm chí cả Sarasota. Bởi vì thời tiết đẹp quanh năm, luôn có khách du lịch đến thăm khu vực này.

Nếu bạn đến vào mùa xuân, bạn có thể xem Khóa huấn luyện mùa xuân của giải bóng chày Major League. The Rays, Yankees, Phillies, Blue Jays và Pirates đều có Khóa huấn luyện mùa xuân trong khu vực đó, tất nhiên, Rays gọi khu vực này là nhà quanh năm. Bạn cũng có thể chơi khúc côn cầu với Tampa Bay Lightning, cũng như một loạt các sự kiện thể thao của USF.

Trong những tháng mùa hè, bạn có thể xem Trại huấn luyện Buccaneers Vịnh Tampa tại One Buc Place ở Tampa, hoặc chơi trò chơi Rays. Nếu bạn đang ở trong Nhà nghỉ cho thuê ở St. Pete hoặc Căn hộ trên Bãi biển St Pete, bạn có thể bắt xe đẩy vào trung tâm thành phố đến Sân vận động Tropicana, cách bãi biển khoảng 9 km. Để đến Tampa, bạn có thể cần thuê xe hơi, mặc dù có nhiều Gói thể thao cho kỳ nghỉ Tampa thông qua các công ty du lịch và công ty quản lý khu nghỉ dưỡng khác nhau.

Mùa thu là mùa tốt nhất cho những người  versace bright crystal absolu đam mê thể thao ở đây, và đây cũng là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch ở đây – bạn có thể nhận được mức giảm giá đáng kinh ngạc đối với dịch vụ cho thuê căn hộ và khách sạn và thời tiết chỉ mát hơn một chút so với tháng 7 và tháng 8.

Dành cả ngày để tắm nắng và vào ban đêm, bạn có thể chơi trò chơi Rays. Vào thứ Bảy, hãy đến Sân vận động Raymond James để xem đội bóng đá của USF Bulls, và bắt đầu chuyến đi của bạn vào Chủ nhật với chuyến thăm trở lại Ray Jay cho một trận đấu Bucs!

Trong suốt mùa đông, môn bóng đá sẽ kết thúc và môn khúc côn cầu sẽ bắt đầu. Đi đến Diễn đàn St. Pete Times để xem Tia chớp Vịnh Tampa, và sau đó, xem Channelside, một trong những điểm giải trí hấp dẫn nhất của khu vực! Ngoài ra, vào tháng 12 và tháng 1, hai trận đấu bóng bầu dục đại học sẽ đến với thị trấn – St. Petersburg Bowl vào giữa cuối tháng 12 tại Tropicana Field, và Outback Bowl, chơi tại Raymond James vào Ngày đầu năm mới!

Thực sự có một cái gì đó cho mọi người hâm mộ thể thao khi bạn đến thăm Vịnh Tampa, và thông thường bạn có thể mua một số loại gói gia đình. Thậm chí còn tốt hơn – Cho thuê Kỳ nghỉ trên Đảo Kho báu hoặc Bãi biển St. Pete, đi kèm với gói thể thao. Điều gì có thể có được tốt hơn ánh nắng và thể thao tuyệt đẹp ở Florida?