Bóng đá Anh với Capello

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sau khi không thể tham dự giải vô địch châu Âu, huấn luyện viên Steve McClaren của Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh một thời đã được thay thế bằng một Fabio Capello đầy năng lượng và nghiêm túc. Anh được Ủy ban Liên đoàn bóng đá Anh và các thành viên hội đồng bổ nhiệm vào năm nay 2008. Với trận đấu mở màn vòng loại sắp tới với Croatia và Andorra cho World Cup danh giá, anh khẳng định rằng anh không bao giờ để áp lực đánh gục mình.

Capello chắc chắn đám cưới nguyễn công phượng đang nhìn thẳng về phía trước và nghĩ đến những khả năng mà chỉ ông ấy có thể chỉ đạo. Với tư cách là người quản lý và huấn luyện viên trưởng của đội bóng Anh, anh ấy được giao một trọng trách mà không một người đàn ông nào có thể gánh vác được. Anh ấy đảm nhận một vai rất khó mà chỉ một người đàn ông xuất thân mới có thể đảm đương được. Anh ấy, đã được thử và thử sức ở một số đấu trường khét tiếng nhất thế giới như ở San Siro. Vì vậy, anh ấy chắc chắn là một người cần được dành sự tôn trọng và quan tâm đúng mức. Hơn nữa, chúng tôi chỉ không biết kế hoạch tiếp theo của anh ấy là gì hoặc chiến thuật anh ấy sẽ nghĩ ra lần này là gì. Liệu anh ấy có thể giật dây trong việc đưa đội Anh lên đỉnh? Chà, chúng tôi vẫn chưa biết! Nhưng đối với một người coi áp lực bóng đá là điều gì đó bình thường, giống như bánh mì và bơ bình thường của một cậu bé, như anh ấy đã nói “đối với tôi áp lực là bình thường và đây là công việc của tôi;” anh ấy thực sự là người đáng để tin cậy vào lúc này.

Mọi thứ nằm trong tay anh ấy về việc anh ấy sẽ chọn ai để chơi trong đội của mình cho các vòng loại của Cúp. Anh ấy không ủng hộ bất cứ ai, có thể là đội trưởng của một câu lạc bộ, một người nổi tiếng được yêu thích, một người thân hay bất cứ điều gì, bởi vì những điểm chính mà anh ấy coi là cam kết và niềm đam mê chơi thể thao. Anh ấy thậm chí có chung một hệ tư tưởng giống như bất kỳ huấn luyện viên nào khác ngoài kia rằng bạn chỉ có thể được coi là người giỏi nhất nếu bạn giành chiến thắng. Mặt khác, bạn sẽ bị gọi là ngu ngốc nếu bạn không làm vậy. Và với tư cách là huấn luyện viên mới của đội tuyển Anh, ông ấy phải đương đầu với tất cả những thử thách này chứ không chỉ ủ rũ vì chúng ở một góc.

Nhưng trước khi được làm huấn luyện viên của đội bóng danh tiếng nước Anh này, trước tiên người ta đã đánh giá xem anh ấy có thực sự sở hữu những phẩm chất và kiến ​​thức cần thiết về bóng đá hay không. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã hiểu đầy đủ về “trò chơi” thực sự là gì và nó có thể trở nên đòi hỏi nhiều như thế nào đối với anh ấy và đội của anh ấy. Không ai khác có tình yêu với bóng đá hơn huấn luyện viên của đội. Chính nghị lực và tinh thần yêu thể thao của anh ấy sẽ giúp đưa đội đến chiến thắng. Vì vậy, bây giờ, với Capello dẫn đường, tất cả chúng ta hãy xem những thay đổi mà anh ấy có thể làm. Anh ấy là người duy nhất hiện nay có khả năng cách mạng hóa lịch sử bóng đá và mang lại vinh quang cho trận đấu bắt đầu trong lãnh thổ của họ. Đó thực sự là trò chơi của họ, họ có tất cả quyền để khoe khoang về điều đó, và đây phải là một trong những lý do chính khiến họ phải vô địch mùa giải này.